TRỔ TÀI VÀO BẾP TẠI LỄ HỘI ẨM THỰC NĂM CHÂU

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 27/09/2017

Với mong muốn cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện tài năng nấu ăn, sự sáng tạo, và kiến thức về ẩm thực 5 châu, Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu cho ra đời cuộc thi nấu ăn nhằm mang đến cho giới trẻ sự thách thức và thử tài. Với nguyên liệu khác nhau, các bạn trẻ thể hiện sự sáng tạo để chế biến các nguyên vật liệu theo chủ đề quy định, qua đó thể hiện sự am hiểu về khẩu vị và phong cách ẩm thực theo từng đất nước mà mình muốn chinh phục.

 

Nhằm mang đến sự đa dạng và thu hút các thí sinh đến tham dự, vào ngày 08/10/2017, Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu sẽ mở ra cuộc thi với nhiều hướng mới hơn cho thí sinh. Mỗi đội thi bao gồm 1 sinh viên và 1 hay 2 người phụ bếp chế biến 2 món ăn. Các bạn sẽ cùng nhau thi đua trổ tài bằng cách nấu 2 món.

Ở cả 2 món, các đội được sơ chế nguyên vật liệu trước ở nhà, nhưng không được tẩm ướp gia vị. Các đội sẽ tự chế biến 1 món ăn bất kì cho 2 phần ăn (1 phần BGK nếm và 1 trưng bày) trong 1 tiếng, và bắt buộc có sử dụng. Trong món đầu tiên, thí sinh chỉ được sử dụng nguyên liệu chính do chính ban tổ chức cung cấp là phở, mì, bún hoặc miến. Và để thêm phần ngon trong chính món ăn của mình, mỗi đội sẽ tự chuẩn bị thêm cho mình những nguyên liệu khác để góp phần thêm bắt mắt và tự do sáng tạo của thí sinh.

「hình nấu ăn của các thí sinh」的圖片搜尋結果

Ảnh minh họa, Nguồn: Internet

Trong món thứ 2, với chủ đề “World’s Noodle” sẽ được mở rộng hơn nhằm giúp thí sinh tự do sáng tạo của mình. Thông qua các món ăn của các châu lục trên thế giới, mỗi đội sẽ tự mình cho ra những món độc đáo nhất. Điều quan trọng trong cuộc thi lần này, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ mỗi đội 300.000 để mỗi đội có thể tự chuẩn bị nguyên liệu và các vật dụng.

「hình ảnh thế giới mì ramen」的圖片搜尋結果

Thế giới “World’s Noodle” (Ảnh minh họa)

Nếu bạn đang lo lắng về các thiết bị điện, bạn đừng ngại khi tham gia cuộc thi bởi Ban tổ chức sẽ chuẩn bị cho bạn một bếp điện từ, một nồi áp suất, ba cái nồi & amp; chảo, ổ cắm điện, 1 cái sạn, 1 mui, 1 thớt để bạn có thể hoàn thành phần thi tốt nhất của mình.

KV SDB 1

Nơi đấu tài thử sức của các thí sinh

Nhanh chân đăng kí tham gia để sở hữu cho mình những phần thưởng có giá trị lên đến 3.000.000 cùng các phần quà có giá trị khác. Đương nhiên là các thành phần Ban giám khảo cũng là những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nữa. Thời gian dự kiến diễn ra từ 14 giờ đến 16 giờ 30 vào ngày 08 tháng 10 năm 2017.

 

Chia sẽ :

Có thể bạn thích