TẾT TRUNG THU ĐẦY MÀU SẮC CỦA NGƯỜI SINGAPORE

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 31/08/2017

Có lẽ bạn chưa biết dân tộc Hoa chiếm 72,4% dân số Singapore. Do đó hơn nửa số lễ hội tại “Đảo quốc sư tử” này là của họ. Tết Trung Thu ở Singapore là một trong những lễ hội Trung Hoa đặc sắc được thu hút bởi rất nhiều trẻ con, trong đó giới trẻ cũng hòa nhịp vào lễ hội dưới ánh trăng vào mỗi dịp lễ hội này.

Tết trung thu tại Singapore được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, khi mặt trăng xuất hiện đầy đủ nhất và sáng nhất. Lễ hội này cũng là dịp để mọi người quây quần lại bên nhau ăn bánh trung thu và nhăm nhi tách trà nóng đậm vị trung hoa.

Bánh trung thu đầy màu sắc trong lễ hội

Tham quan khu phố của người Hoa trong lễ hội này đã trở thành một truyền thống cho nhiều người ở Singapore. Chinatown là nơi tốt nhất để trải nghiệm những đồ trang trí đường phố đầy màu sắc, lễ khai mạc kiêm Light-up, các show diễn sân khấu hàng đêm, các khu chợ đường phố lễ hội, cuộc thi làm đèn lồng,…

Khám phá chợ đêm đẹp tại Chinatown, đừng nên bỏ lỡ buổi lễ khai mạc kiêm ánh sáng lên trên EU Tong Sen đường và New Bridge và xem các chương trình hàng đêm tại quảng trường Kreta Ayer.

Hãy đến và cùng hòa mình tham gia vào lễ hội Tết Trung Thu ở Singapore để được trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị nơi “Đảo quốc sư tử” này nhé!

Chia sẽ :

Có thể bạn thích