KHÔNG THỂ CƯỠNG VỚI KEM NEW ZEALAND

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 30/09/2017

Châu Úc là một trong những nơi được biết đến với những món ăn ngon, hấp dẫn và độc lạ. Món kem tại đất nước New Zealand cũng là một trong những món tráng miệng sau khi thưởng thức những món ăn ngon. Không có gì tốt hơn là thưởng thức những món ăn sáng tạo và những trải nghiệm ăn uống đặc biệt với gia đình và bạn bè của bạn. Hãy tưởng tượng nhà hàng có bộ đồ ăn ngon nhất và đồ trang trí sẽ được trưng bày. Có âm thanh êm dịu, âm nhạc du dương trong nền nhạc cổ điển và thưởng thức món kem của đất nước New Zealand. Không đâu khó hơn khi việc đến thưởng thức món kem này ngay tại đất nước Sài Gòn với hương vị béo ngậy nhưng vẫn giữ được nét truyền thống khi bạn đến thưởng thức nhé.

Sở hữu một hương vị ‘thuần khiết’ và chất lượng đẳng cấp, kem New Zealand tại số 188 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh đã được ưa chuộng rộng rãi qua những đơn đặt hàng của đối tác trong suốt 15 năm. Với khí hậu nhiệt đới quanh năm tạo điều kiện để phát triển thị trường phân phối kem ngon. Với từng muỗng kem chất lượng hảo hạng mang đến cho người thực khách những dòng sản phẩm tuyệt vời này.

Nếu bạn chưa có cơ hội đặt chân một lần đến đất nước New Zealand để thưởng thức món kem này thì bạn cũng đừng lo bởi tại Sài Gòn vẫn còn món đặc sản này nhé.

 

Chia sẽ :

Có thể bạn thích