Bánh Flodeboller – Món ngon đất nước Đan Mạch

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 21/09/2017

Đan Mạch nổi tiếng với các món tráng miệng, bánh kem nhiều lớp, được làm bằng lớp bánh xốp và kem  hoặc hoa quả giữa mỗi lớp với trái cây, sô cô la và / hoặc bánh hạnh nhân . Người Đan Mạch sống thoải mái và yên bình, nên các món ăn của họ cũng đơn giản, nhưng cực kỳ tinh tế và ngọt ngào. Nếu New York có bánh cupcakes, Paris nổi tiếng với bánh hạnh nhân thì có Copenhagen Đan Mạch có bánh Flodeboller ngon nức danh thế giới. Đây là một loại bánh hút hồn với vẻ bề ngoài thì còn thu hút bởi vị ngọt vừa của chính chiếc bánh này.

Bánh Flodeboller là một trong những loại bánh ngọt rất nổi tiếng của Đan Mạch với đế là bánh quy, bên trên là bánh trứng mềm được phủ socola bên ngoài. Ngoài ra, bánh Flodeboller còn được chế biến đa dạng với nhiều loại topping phủ bên ngoài khác nhau như dừa bào sợi, kẹo ngọt, sữa tươi, socola trắng, cốm 7 màu…

Bánh Flodeboller, món ngon của đất nước Đan Mạch

Bạn có thể tìm mua loại bánh này ở bất cứ cửa hàng bán bánh hoặc siêu thị nào ở Copenhagen. Đặc biệt, nếu bạn không biết nên mua gì làm quà cho người thân, bạn bè khi du lịch Copenhagen, Đan Mạch thì bánh Flodeboller là một gợi ý lý tưởng. Bánh Flodeboller sẽ là món quà tặng vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào mà bạn có thể mua về cho bạn bè và người thân sau chuyến du lịch Đan Mạch vì vẻ bên ngoài được trang trí bởi một lớp socola sánh mịn. Hãy thử đến Đan Mạch nếu một lần được ghé thăm món bánh này nhé.

Chia sẽ :

Có thể bạn thích