Lễ hội ẩm thực Viva Mexico tại khách sạn Nikko Saigon

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 15/09/2017

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc Khánh Mexico (16/9/1821-16/9/2017), khách Sạn Nikko Saigon hân hạnh tổ chức chương trình lễ hội ẩm thực Viva Mexico tại nhà hàng La Brasserie từ ngày 11-17/9/2017 với tiệc buffet hấp dẫn và đầy màu sắc.

Được tổ chức thành công lần đầu tiên kể từ năm 2012, Lễ hội ẩm thực Viva Mexico ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người sành ăn yêu thích nền ẩm thực Mexico đặc sắc.

Ẩm thực Mexico khá phong phú và thường mang tính biểu trưng và gắn liền với các lễ hội, đó là lý do nền ẩm thực này được Unesco đưa vào di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại. Nhiều loại thực phẩm của Mexico rất phức tạp vì có liên quan đến cấu trúc xã hội của đất nước. Việc chuẩn bị thức ăn, đặc biệt là cho các sự kiện gia đình hay công chúng, được coi là sự đầu tư để duy trì các mối quan hệ xã hội. Ngay cả ý tưởng về hương vị được xem là mang tính xã hội, với các bữa ăn như bữa tối thịnh soạn vào những dịp đặc biệt luôn được chuẩn bị một cách thật chu đáo.

Với câu khẩu hiệu “Đã hết giờ nghỉ ngơi. Đến lúc tiệc tùng rồi!”, Nhà hàng La Brasserie sẽ mang lại cho thực khách một lễ hội ẩm thực đặc biệt như là cuộc phiêu lưu thú vị tới một trong những điểm đến ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới. Một tập hợp các món ăn ngon và thức uống tuyệt vời của Mexico sẽ được bày biện cùng với các món hải sản tươi hảo hạng không giới hạn.

Các món ngon đặc trưng của Mexico bao gồm: Cừu nướng Barbacoa, Cá Mú tươi ướp gia vị, Chipotle Tôm Hùm, Súp Pozole truyền thống, Guacamole with fried totopos, Iberian Belota, Boqueron, Phô Mai Quesadilla, Enchiladas, Tostadas, Carne Asada, Tamales, Empanada, Tacos Al Pastor, Xà lách Cactus with Salsa cà Chua, Bánh Pastel de Tres Leches, Polvorones de Cannele và nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó là âm nhạc sống sôi động chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Thời gian: 18h – 22h30 các ngày từ 11-17/9.

Địa chỉ: Khách Sạn Nikko Saigon, 235 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Liên hệ đặt chỗ: 08 3929 5520

Chia sẽ :

Có thể bạn thích