LỄ HỘI ẨM THỰC SEOUL 2017 – NƠI HỘI TỤ CÁC ĐẦU BẾP “TINH HOA” TRÊN THẾ GIỚI

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 30/08/2017

Lễ hội ẩm thực Seoul (SFF) là lễ hội ẩm thực lớn nhất trên toàn châu Á được tổ chức bởi TV Chosun. Trong suốt tuần Lễ hội ẩm thực, các đầu bếp ngôi sao hàng đầu thế giới của Michelin, các đầu bếp ngôi sao quốc tế và bản địa sẽ quy tụ tại những địa điểm đặc biệt ở Seoul để trổ tài chế biến những món ăn hấp dẫn độc đáo nhất trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Thời gian diễn ra lễ hội là từ ngày 1 tháng Năm đến ngày 8 tháng Năm (Kỳ nghỉ “Tuần lễ vàng” của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc).

Các đầu bếp ngôi sao trên thế giới

“Lễ hội Cầu Đôi” là sự kiện điểm nhấn của Lễ hội ẩm thực Seoul. Những khách sạn hàng đầu của Hàn Quốc, các đầu bếp ngôi sao của Michelin, các đầu bếp nổi tiếng của Hàn Quốc,… sẽ tụ hội trên chiếc Cầu Jamsoo xinh đẹp để trổ tài phục vụ những món ăn và thức uống tuyệt hảo.

Các hạng mục thiết kế trên cầu Jamsoo để phục vụ chương trình.

Các đầu bếp trổ tài phục vụ những món ăn và thức uống tuyệt hảo trên cầu Jamsoo.

Chương trình cũng bao gồm Talk Show với các ngôi sao K-pop, các chương trình biểu diễn âm nhạc và rất nhiều sự kiện đặc biệt đa dạng khác diễn ra trên cầu.

Thông qua chương trình các đầu bếp nổi tiếng được công nhận trên toàn thế giới sẽ giới thiệu nhiều công thức nấu nướng đa dạng đặc biệt. Các đầu bếp trẻ của Hàn Quốc và người tham gia có cơ hội được học các kỹ thuật nấu nướng và được thử thưởng thức các món ăn do chính tay các đầu bếp nổi tiếng thế giới chế biến.

Chia sẽ :

Có thể bạn thích