LỄ HỘI ẨM THỰC 5 CHÂU – NƠI HỘI TỤ VẺ ĐẸP ẨM THỰC THẾ GIỚI

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 28/08/2017

Từ ngày 05 đến ngày 08/10/2017 tại SVĐ Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM. Lễ hội “Ẩm Thực Năm Châu” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Bộ Công Thương phối hợp với Công ty YAH Solution tổ chức cùng sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương là Công ty Acecook Việt Nam. Như chính tên gọi của mình hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách đến tham gia chương trình những trải nghiệm mới lạ, đặc sắc chưa từng có so với các lễ hội ẩm thực từ trước đến nay.

Ban to chuc và Nha tai tro le hoi Am thuc 5 chau

Lễ hội Ẩm thực 5 Châu là nơi giao lưu, giới thiệu nét đẹp trong văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm thêm đối tác, mở rộng giao thương, đẩy mạnh phân phối sản phẩm và dịch vụ đậm đà bản sắc dân tộc.

Với tổng diện tích hơn 10,000 m2, hơn 300 gian hàng của gần 170 doanh nghiệp, đối tác đến từ 30 tỉnh thành phố của Việt Nam và bạn bè quốc tế,. Bên cạnh đó, lễ hội còn là một kênh mua sắm, thưởng thức các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, phù hợp với thị hiếu và khẩu vị của người tiêu dùng, cũng như đây là nơi giới thiệu những món ẩm thực đậm đà văn hóa của các nước, các khu vực trên thế giới, nhằm quảng bá các địa điểm du lịch khắp năm châu.

Ngoài ra, trong suốt 4 ngày diễn ra lễ hội, khách tham quan còn có dịp trải nghiệm văn hóa của năm châu lục thông qua các hoạt động như: Hội Tụ 5 Châu, Khám Phá Ẩm Thực 5 Châu, Vào bếp Cùng Sêu Đầu Bếp, Ảo thuật ẩm thực đường phố, Trình diễn bartender, Trình diễn văn nghệ giao lưu văn hóa các quốc gia…

So do le hoi am thuc 5 chau

Đến đây, thực khách không chỉ thưởng thức ẩm thực đặc trưng của các quốc gia,  mà còn được biết đến những nền văn hóa, những phong cách ẩm thực khác nhau, được xem biểu diễn nghệ thuật ẩm thực và trải nghiệm du lịch năm châu bằng các giác quan.

Mo hinh mon an 3D

Tại khu vực 5 Châu hội tụ kết hợp với những mô hình món ăn 3D, thực khách sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang  đi du lịch và thưởng thức những món ăn đặc sản của 5 châu ngay chính trong sự kiện lần này.

Khu vuc 5 Chau hoi tu

Nếu du khách  vẫn chưa hài lòng? Bạn vẫn có thể đăng ký để học nấu ăn cùng siêu đầu bếp, lớp học hoàn toàn miễn phí cho những ai yêu thích nghệ thuật ẩm thực. Cách sử dụng các nguyên liệu, dụng cụ bếp trong gia đình như thế nào, cách thể hiện phong cách ẩm thực như thế nào và làm sao để nấu ra những món ăn mà ai cũng tấm tắc khen ngon.

Cac sieu dau bep le hoi Am thuc 5 Chau

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội quảng bá và gặp gỡ nhau thông qua hoạt động hội thảo và khu vực giao thương trực tiếp ngay tại sự kiện. Hy vọng, những buổi tọa đàm cũng là cơ hội cho sự giao thương, kết nối giữa những doanh nghiệp cung cấp nguyên vật liệu món ăn và những nhà hàng, khách sạn.

Khu vuc giao thuong trong Le hoi Am thuc 5 Chau

Khu vuc Hoi thao dien ra trong 4 ngay, moi ngay 1 chu de

Khu vuc Coffee Garden

Happy Meal

Đặc biệt, tại lễ hội còn có chương trình “Món ăn hạnh phúc – Gửi trọn yêu thương” dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.Thưởng thức ẩm thực năm châu đã khó, với những hoàn cảnh khó khăn, việc đó càng khó hơn. Chương trình phối hợp với Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội để mang lại những bữa ăn hạnh phúc, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn được thưởng thức nền ẩm thực năm châu.

Ban tổ chức tin rằng “Lễ hội Ẩm thực 5 Châu” sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách tham dự, mang đến sự thành công cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm, cũng như quảng bá văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới.

 

——————————————————————————————————————————————

Hồ sơ đăng ký xin vui lòng gửi về địa chỉ sau:

Ban tổ chức: Công ty TNHH Yah Solution

Tòa nhà Hoteco- Lầu 3, số 15A Nguyễn Trung trực, P.5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: (028) 355 00 997 – (028) 355 00 969

Website: www.yah-solution.com.vn

Email: amthuc5chau@yah-solution.com.vn

Hotline: 0987 991 096 – Ms. Hưởng

Chia sẽ :

Có thể bạn thích