Hội thảo ẩm thực Nga sắp diễn ra tại Hà Nội vào tháng 9

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 04/09/2017

Trong 2 ngày 21-22/09, tại khách sạn Mеlia Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội – Hội thảo ẩm thực về các món ăn, đồ uống đến từ các nhà sản xuất hàng đầu của Nga. Lễ hội lần này là một sự kiện văn hóa – kinh tế nhằm phát triển các sản phẩm chất lượng cao của nghành công nghiệp thực phẩm LB Nga, đồng thời phát huy khả năng của các công ty xuất khẩu Nga hiện nay.

Hình ảnh sự kiện năm 2016

Đến với sự kiện này có sự tham dự của đại diện Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, cơ quan hải quan, các chuyên gia kinh tế thị trường và ngành chế biến thực phẩm cũng như các cơ quan báo chí và tuyên truyền.

Hình ảnh sự kiện năm 2016

Chương trình bao gồm: Lễ khai mạc chính thức của sự kiện, triển lãm hàng hóa và công nghệ, thuyết trình về các sản phẩm, hội thảo và thử hương vị, chương trình văn hóa và giải trí, chương trình nấu ăn, hội thảo chuyên ngành cho người tham gia của Nga và Việt Nam.

Các nhà tổ chức, đồng tổ chức hy vọng rằng sự kiện này sẽ là chuyến ghé thăm của hơn 300 tuyển thủ chuyên nghiệp trên sân đấu của thị trường thực phẩm Việt Nam nói chung và công chúng nói riêng.

*Thời gian:  21-22/09

*Địa điểm: Khách sạn Mеlia Hà Nội

Chia sẽ :

Có thể bạn thích