HÁO HỨC RA MẮT BUỔI HỌP BÁO LỄ HỘI ẨM THỰC 5 CHÂU

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 11/09/2017

TP.HCM ngày 12 tháng 09 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Gala Center sẽ diễn ra buổi họp báo ra mắt lễ hội “Ẩm thực 5 Châu” lần đầu tiên vào lúc 14 giờ đến 15 giờ 30. Sự kiện này đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký về các lĩnh vực ẩm thực tại lễ hội này.

Đây là chương trình nhằm thể hiện rõ nét văn hóa ẩm thực của 5 châu thông qua sự mới lạ về hình thức, hấp dẫn về hương vị, và độc đáo thông qua sự thể hiện của các đầu bếp chuyên nghiệp. Đúng như tên gọi, lễ hội “Ẩm Thực 5 Châu” sẽ làm cho khách tham gia như đang được du lịch qua từng châu lục thông qua ẩm thực và hình ảnh năm châu.

Ngoài ra, sự kiện còn có buổi tiệc nhẹ dành cho các khách mời tham dự cùng với những phần quà đến từ Ban tổ chức. Đặc biệt hơn nữa, lễ hội lần này được sự chủ trì của Chi nhánh Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại tại TPHCM – Bộ Công Thương phối hợp với Công ty TNHH Yah Solution thực hiện. Đến tham dự sự kiện còn có sự tham dự của các tổng lãnh sự quán,các nhà báo và các doanh nghiệp đến tham dự. Ban tổ chức và các nhà đồng tổ chức hi vọng rằng lễ hội “Ẩm thực 5 Châu” sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách tham dự, mang đến sự thành công cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đối tác, kí kết hợp đồng sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm cũng như quảng bá văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Chia sẽ :

Có thể bạn thích