5 lễ hội ẩm thực tưng bừng hút du khách đến với mùa thu nước Mỹ

Đăng bởi Thiện Admin vào ngày 13/09/2017

Hãy đặt vé máy bay và lên kế hoạch đi ngay Mỹ trong mùa thu này, nếu bạn không muốn bỏ lỡ những lễ hội ẩm thực đặc sắc.

1.The Arkansas Cornbread Festival

Được tổ chức từ năm 2011, đến nay Liên hoan ẩm thực Cornbread đã trở thành điểm hẹn yêu thích của nhiều du khách trong mùa thu. Không chỉ có hàng trăm món ăn hấp dẫn chế biến theo kiểu Mỹ – Âu, Liên hoan ẩm thực này còn sôi động và thu hút bởi âm nhạc, sân chơi cho trẻ em cùng các trò vui nhộn khác. Lễ hội sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10.

2. Lễ hội Wellfleet Oyster Fest

Nếu bạn là người mê hải sản, lễ hội Wellfleet Oyster Fest là nơi dành cho bạn. Lễ hộ này quy tụ hàng trăm đầu bếp tài hoa cùng với cách chế biến các món hải sản hấp dẫn nhất. Đến đây, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi hàu nướng, sò huyết chiên bơ các món ghẹ, tôm, cua hấp dẫn… mùi hương quyến rũ không thể nào kiềm lòng. Thưởng thức hải sản với những món đồ uống ngon, âm nhạc sôi động thì còn gì bằng. Dễ hiểu vì sao rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về Mỹ để tham dự lễ hội ẩm thực này. Lễ hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 10.

3. Fall for Greenville

Đúng với tên gọi – “Fall for Greenville”, Lễ hội ẩm thực này gói trọn trong mình những gì là thú vị nhất cho mùa thu, với ẩm thực chế biến từ thực phẩm đặc trưng theo mùa, với âm nhạc thú vị và những trò chơi bên lề hấp dẫn. Hơn 40 nhà hàng đã đăng ký tham gia vào sự kiện diễn ra trong 3 ngày 13 – 15/10 này, dự kiến thu hút hơn 200.000 du khách tới tham dự.

4. Avocado and Margarita Street Festival

Lễ hội ẩm thực mùa thu ở California những năm qua đã thu hút hàng ngàn thực khách trong và ngoài nước Mỹ đến tham dự. Năm nay lễ hội dự kiến diễn ra vào ngày 9/9. Hơn ba mươi nhà hàng sẽ cùng nhau giới thiệu những món ăn hấp dẫn nhất, được chế biến từ sản vật của địa phương. Lễ hội cũng kèm theo một số hoạt động bên lề thú vị như là trình diễn ca nhạc thi ném bơ, thi nấu ăn.

5. Lễ hội ẩm thực Pickle Day

Thành phố sôi động bậc nhất thế giới – New York luôn biết cách tạo nguồn hứng khởi cho cuộc sống bằng những lễ hội hấp dẫn theo mùa, thậm chí là theo tháng, theo tuần. Trong mùa thu, nếu bạn ghé thăm New York sẽ có cơ hội tham dự Lễ hội ẩm thực Pickle Day, được tổ chức vào ngày 15 tháng 10 với sự tham dự của hơn 20 nhà hàng chất lượng hàng đầu. Không chỉ là nơi giới thiệu món ăn ngon, lễ hội còn giúp bạn kết nối với những người bạn mới, thưởng thức âm nhạc.

Chia sẽ :

Có thể bạn thích